logo web

tuvan

bannertrong

Khi làm thủ tục lên máy bay tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (thành phố Hải Phòng), một hành khách người Trung Quốc đã nói có bom trong hành lý và bị cơ quan chức năng phạt hành chính 4 triệu đồng.

vietjet noi dung

  Nữ du khách Trung Quốc dọa có bom khi làm thủ tục lên máy bay hãng Vietjet Air ẢNH TN  

Chiều ngày 3.5, ông Lê Văn Quý, Trưởng đại diện Cảng vụ hàng không Miền Bắc, đã xác nhận vụ việc xảy ra lúc 11 giờ  trưa cùng ngày. Theo đó, nữ hành khách Fen Chengyu, quốc tịch Trung Quốc khi làm thủ tục lên máy bay của hãng Vietjet Air tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, thành phố Hải Phòng đã nói rằng mình có bom trong hành lý.

Bà Fen Chengyu nói bằng tiếng Trung, nhưng nhân viên làm thủ tục nghe được nên đã báo ngay lực lượng chức năng. An ninh sân bay ngay sau đó đã lập tổ công tác để kiểm tra người và hành lý của nữ hành khách trên. Tuy nhiên, lực lượng chức năng không phát hiện có bom hay chất gây nổ trong người và hành lý của nữ hành khách Fen Chengyu.

Cảnh hàng không Cát Bi đã phối hơp với Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Cát Bi lập biên bản xử lý đối với hành khách. Ông Lê Văn Quý cho biết, hành khách Fen Chengyu phát ngôn có bom trong hành lý vì bức xúc chuyện gia đình. Tuy nhiên, việc phát ngôn của hành khách Fen Chengyu là không chuẩn mực nên cơ quan chức năng đã yêu cầu dừng bay đối với hành khách này, hai người đi cùng bà Fen Chengyu cũng bị dừng bay. 

Hành khách Fen Chengyu đã bị xử phạt hành chính 4 triệu đồng theo quy định và bị kiến nghị lên Cục Hàng không Việt Nam cấm bay có thời hạn. Bà Fen Chengyu đã nộp phạt và nhận lỗi.

Lê tân

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 116 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype