logo web

tuvan

bannertrong

Sáng 13/4 tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Vietnam Airlines đã đón máy bay Airbus A350 thứ 12 mang số hiệu VN-A897. Chiếc máy bay này đặc biệt khi mang màu sơn biểu trưng SkyTeam.

Màu sơn biểu trưng mới thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Vietnam Airlines trong việc hội nhập quốc tế, hợp tác song phương - đa phương với các hãng hàng không, liên minh hàng không trên thế giới nhằm nâng cao vị thế và mang lại lợi ích gia tăng cho khách hàng.

“Thiết kế sơn đặc biệt còn là một phần trong nỗ lực không ngừng của Vietnam Airlines nhằm mang lại trải nghiệm bay mới mẻ cho hành khách, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn được ưa chuộng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, ông Lê Hồng Hà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết.

trlkd

Nghi thức phun vòi rồng đón máy bay A350 mới.

Ông Perry Cantarutti, Tổng giám đốc SkyTeam nhấn mạnh: “Chúng tôi kỳ vọng sớm được nhìn chiếc máy bay này cất cánh trên đường băng, chạm vào bầu trời trong sứ mệnh vận chuyển hành khách và mang màu sơn biểu trưng của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam bay khắp thế giới”.

fhjft

Chiếc A350 thứ 12 của VNA mang trên mình biểu tượng SkyTeam.

Sau 8 năm là thành viên của liên minh hàng không SkyTeam, Vietnam Airlines đã nỗ lực triển khai đồng bộ các dự án trọng điểm của SkyTeam về dịch vụ hành khách nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng.

Cụ thể, khách hạng Thương gia và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được hưởng các dịch ưu tiên thông suốt trong chuỗi dịch vụ thuộc dự án SkyPriority (ưu tiên làm thủ tục check-in, ưu tiên lên máy bay, ưu tiên tại khu vực xuất nhập cảnh và an ninh soi chiếu, ưu tiên tại băng chuyền nhận hành lý) tại không chỉ các sân bay quốc tế, quốc nội Vietnam Airlines khai thác đến mà còn tại các sân bay trên khắp thế giới, nơi có hoạt động khai thác của 20 thành viên liên minh hàng không SkyTeam.

gfhfgj

VNA trở thành thành viên SkyTeam từ 2010.

Khách hàng cao cấp của Vietnam Airlines còn được hưởng dịch vụ nối chuyến thông suốt tại tất cả sân bay chính của SkyTeam, được sử dụng dịch vụ tại tất cả phòng chờ thuộc hệ thống SkyTeam trên toàn cầu khi đi trên các chuyến bay do các hãng hàng không SkyTeam khai thác. Nhờ đó hành khách được trải nghiệm nhiều mô hình phòng chờ mang đặc trưng văn hóa của nhiều quốc gia, giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng sự thoải mái tại sân bay.

Bên cạnh diện mạo mới, máy bay A350 thứ 12 còn đánh dấu 3 năm liên tiếp Vietnam Airlines khai thác thành công dòng máy bay hiện đại Airbus A350-900 với chất lượng dịch vụ 4 sao, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Chiếc máy bay này được đưa vào khai thác ngay từ 15/4 trên đường bay Hà Nội - TP.HCM.

Theo kế hoạch phát triển và mở rộng đội tàu bay thế hệ mới, hãng đã tiếp nhận 12 chiếc A350-900, 2 chiếc cuối cùng trong tổng số 14 chiếc hãng đặt hàng sẽ được tiếp nhận trong năm 2019.

SkyTeam là liên minh hàng không toàn cầu với 20 hãng hàng không thành viên gồm: Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern, China Southern, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Vietnam Airlines và Xiamen Airlines. SkyTeam chào đón 730 triệu lượt khách mỗi năm trên hơn 16.600 chuyến bay mỗi ngày, đến 1.074 điểm đến tại 177 quốc gia.

Sơn Trà

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

customer support banner1

Who's Online

Đang có 78 khách và không thành viên đang online

Các Hình Thức Thanh Toán

LOGOTRUNGTHIEN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG TRUNG THIÊN
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng TRUNG THIÊN để thanh toán và nhận vé.

pos terminal

THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty TRUNG THIÊN.

Home-icon

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên TRUNG THIÊN sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

bank 400

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

logo bank1
Click để xem thông tin chuyển khoản !

Hotline tư vấn

customer support banner1

VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ( INTERNATIONAL )
 skype   skype    skype
 skype   skype   skype
 skype   skype   skype
VÉ MÁY BAY QUỐC NỘI
 skype   skype skype